Bí Mật Của Đôi Mắt To Tròn Quyến Rũ

Bật Mí Bí Mật Kẻ Eyeliner

Nhắc tới Eyeliner không ít người sẽ khá ngao ngán vì độ cao siêu của nó, nhiều bạn nữ còn phải mất cả tiếng để kẻ đường eyeliner, hết xóa đi kẻ lại rồi cân đo đong đếm sao cho hai bên bằng nhau, vậy mà kẻ xong nhìn cũng không được lung linh, quyến rũ bằng hình ảnh các hotgirl trên mạng. Đừng băn khoăn nữa, có thể bạn đang làm sai cách thôi. Bí quyết mà MCC hôm nay bật mí, đảm bảo sẽ giúp bạn có một đường Eyeliner xinh đẹp, tự nhiên, khiến đôi mắt trở nên to tròn mà giống như không sử dụng mỹ phẩm.

Bắt tay vào chuẩn bị thôi các nàng ơi:

1. Một chì kẻ viền mắt Accent Mega 8 Eyeliner Pencil đến từ MCC Cosmetic. Cây chì kẻ viền mắt này có đầu chì siêu mềm, tạo các nét vẽ mảnh mai sắc sảo lại có chứa các tinh chất từ thiên nhiên không gây lích ứng khi sử dụng, đặc biệt phù hợp với các bạn nữ có đôi mắt nhạy cảm.

2. Nước tẩy trang mắt và môi tinh chất trà xanh - Green Tea Eye & Lip Remover của MCC Cosmetic. MCC đề cử sản phẩm chuyên dụng dành cho tẩy trang mắt và môi này vì tinh chất trà xanh có trong sản phẩm này không gây kích ứng mắt, tạo cảm giác dịu nhẹ và làm sạch sâu điều mà các sản phẩm trang điểm thông thường không làm được.

Đã chuẩn bị xong các sản phẩm cần thiết rồi, bắt tay vào thực hiện thôi!

Bước 1: Sử dụng chì kẻ mắt đến từ MCC Cosmetic kẻ một nửa viền mí trên như trong hình, kéo từ ngoài vô trong.

Bước 2: Dùng chì kẻ mắt đó kéo nốt nửa phần mí trong còn lại. Việc kẻ đứt quãng như vậy khiến cho mắt sau một quá trình trừng lâu được nghỉ ngơi, tránh bị khô mắt và cũng khiến cho các bạn lần đầu kẻ mí trong sẽ không bị run tay, khiến cho đường kẻ chính xácsắc sảo hơn.

Bước 3: Cũng công thức như vậy, kẻ cho viền mí dưới. Thật ra bước này không cần thiết đối với những bạn theo đuổi phong cách trang điểm trong sáng, tự nhiên, nhưng highly recommended đối với những cô nàng muốn mắt mình trở nên huyền bí, có chiều sâu hơn nhé.

Sau 3 bước cực kì đơn giản mà ai cũng làm được, các bạn nữ có thể tự tin với đường eyeliner của mình, không quá dày mà khiến mắt trông to hơn, lung linh hơn và thu hút ánh mắt của người đối diện. Dưới đây là hình ảnh so sánh sự khác nhau giữa kẻ mí trong và không kẻ mí trong (bên trái là hình ảnh không kẻ mí trong & bên phải là hình ảnh kẻ mí trong). Chúng ta có thể thấy sự khác biệt rõ rệt của đôi mứt bên trái và mắt bên phải, mắt bên phải trong cực kì cuốn hút và có chiều sâu hơn trông thấy.

MCC hi vọng qua bài viết này, các bạn nữ xinh đẹp của MCC đã nắm được bí quyết sỡ hữu một đôi mắt to tròn, cũng như có được thêm một bí quyết  hay ho áp dụng trong lớp trang điểm hằng ngày. MCC chúc các bạn luôn xinh đjep và tràn đầy năng lượng mỗi ngày.

Mọi thông tin về sản phẩm, vui lòng tham khảo TẠI ĐÂY!

Các tin khác