6 MẸO HÔ BIẾN ĐÔI MẮT NHỎ TRỞ NÊN TO TRÒN QUYẾN RŨ

Bất cứ cô gái nào cũng ước mơ một đôi mắt to tròn, có thể nói đôi mắt là một trong những yếu đó quyết định sức hút của người phụ nữ. Nhưng không phải ai cũng may mắn sinh ra với đôi mắt to, với những mẹo MCC Cosmetic chia sẻ sau đây, cô nàng mắt nhỏ vẫn có thể tự tin lôi cuốn mọi ánh nhìn bởi đôi mắt xinh lung linh đấy!

1. Sử dụng phấn highlight

Sử dụng chì kẻ màu trắng chứa nhũ hoặc phấn highlight có nhũ cho vùng khóe mắt, tán nhẹ cho màu dịu bớt, cách này giúp đôi mắt của bạn trông nhẹ nhàng và tươi tắn hơn. Cách này còn giúp phản chiếu ánh sáng và trung hòa các màu phấn mắt đậm, giúp mắt bạn trông to hơn.

2. Viền mắt dưới sử dụng chì kẻ mắt màu nude

Kẻ viền mi dưới bằng chì màu đậm thường phù hợp với nàng muốn mắt thon dài và nhỏ di. Cô nàng mắt nhỏ nên sử dụng chì kẻ mắt màu nude hoặc trắng để mắt đẹp tự nhiên. Kẻ viền trong của mi dưới giúp mắt trông to và sáng hơn. Cách trang điểm này "ngụy trang" được đôi mắt nhỏ của nàng hiệu quả nhất.

3. Bấm mi thật cong

Mi cong chính là hiệu ứng tạo ra đôi mắt to tròn nhất, hãy bấm mi thật cong trước khi sử dụng mascara để mắt to tròn quyến rũ nhé.

4. Vẽ chân mày

Điểm nhấn cho đôi mắt còn nằm ở đôi chân mày được định hình gọn gàng và sắc nét. Nhổ đi những sợi lông mọc không ngay hàng thẳng lối, dùng chì mà mascara dành cho chân mày để giúp chân mày sắc nét hơn, sẽ thật khó nhìn nếu như đôi mắt quyến rũ nhưng chân mày lại nhợt nhạt phải không nào!

5. Eyeliner

Vẽ mắt mèo sẽ giúp bạn khắc phục được nhược điểm đôi mắt nhỏ, đường kẻ mắt mèo tạo ánh nhìn sắc nét và thu hút hơn bao giờ hết. Hãy kẻ enyliner thật mỏng và hơi cong xếch lên ở đuôi mắt để ánh nhìn tự nhiên hơn và mí mắt không bị che khuất. 

6. Sử dụng concealer

Không ai mong muốn tạo điểm nhấn cho đôi mắt bằng quầng thâm to tướng phải không nào. Bạn đừng bỏ qua bước che phủ quầng thâm mắt với concealer nhé. 

Với 6 mẹo trên, MCC Cosmetic hi vọng những cô nàng mắt nhỏ sẽ hô biến đôi mắt của mình trở nên to tròn và quyến rũ hơn. Chúc các bạn thành công!

 

Các tin khác