4 Tác dụng đặc biệt của phấn phủ bạn đã biết chưa?!

Để giữ được lớp trang điểm được lâu hơn, phấn phủ đã trở thành “vật bất li thân” của mọi cô gái. Tuy nhiên, các nàng có biết rằng bên cạnh tác dụng giữ lớp trang điểm được bền hơn thì phấn phủ còn có một vài công dụng khiến nàng phải bất ngờ đấy!

>>>> Xem thêm: PHẤN BỘT PHỦ PERFECT FINISH LOOSE POWDER​

1. Giữ màu son môi

Sau khi ăn uống, hôn hít các kiểu, son môi của bạn tiêu biến đi đâu mất, nỗi lòng này còn nhân lên gấp nhiều lần đối với những cô nàng có làn môi bị thâm xỉn màu. Son lì có thể là giải pháp hoàn hảo nhất lúc này nhưng son lì dễ khiến môi chúng ta bị khô.

Đây là lúc phấn phủ phát huy tác dụng đây, sau khi apply lớp son môi đầu tiên, bạn sử dụng một miếng khăn giấy mỏng đặt lên môi, dùng cọ đã chấm phấn phủ nhẹ nhàng lên môi (bên ngoài lớp khăn giấy nhé). Tiếp tục apply lớp son thứ 2 và phủ lên khăn giấy một lớp phấn nữa. Vậy là nàng có thể tung tăng ăn uống mà không phải lo rồi.

2. Giảm màu má hồng

Một chút ửng hồng nơi gò má giúp nàng tươi tắn hơn, nhưng nàng sẽ thành “chú hề” khi quá tay với phấn má hồng. Đừng vội vàng tẩy đi lớp nền công phu mà bạn đã dành thời gian chăm chút, bạn hãy dùng một miếng bông gòn nhẹ nhàng lau bớt lớp má hồng sau đó apply một lớp phấn phủ vào, thế là xong!

3. Giữ kem lót và kem nền

Sau lớp kem lót, hãy phủ nhẹ một lớp phấn phủ, sau đó tiếp tục với kem nền và kết thúc việc trang điểm bằng lớp phấn phủ như bình thường, bạn sẽ thấy lớp nền được giữ lâu hơn cũng như lỗ chân lông được che phủ hoàn hảo hơn đấy.

4. Làm dầu gội khô

Nổi khổ của những nàng da dầu thường kèm theo mái tóc cũng nhanh chóng bết dầu sau một ngày hoạt động mặc dù việc gội đầu chỉ mới tiến hành từ tối hôm qua. Nhẹ nhàng mở túi lấy ngay hộp phấn phủ, rắc phấn nhẹ nhàng lên tóc, lưu ý là rắc ít và nhiều lần nhé, mái tóc sẽ nhanh chóng bồng bềnh như ý muốn.

Phấn phủ quả thật là đa-zi-năng phải không nào, với 4 mẹo nhỏ trên, MCC Cosmetic hi vọng nàng sẽ luôn tự tin và rạng rỡ nhất. Chúc các bạn thành công!

 

 

Các tin khác